Vị Trí Khu Đô Thị Green Link City Đông Anh

e tháng 6 26, 2019
Green Link City sẽ dành hơn 123.000m2 đất xây dựng nhà ở xã hội là các chung cư cao 3-15 tầng; hơn 48.500m2 đất xây dựng trường học: Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.
UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án thí điểm Khu nhà ở xã hội "thành phố kết nối xanh - Green Link City", xã Tiên Dương, huyện Đông Anh.

Vị Trí Khu Đô Thị Green Link City Đông Anh

Dự án có diện tích khoảng 39,5ha, thuộc địa giới hành chính xã Tiên Dương (huyện Đông Anh), quy mô dân số dự kiến khoảng 11.000 người.
Vị Trí Green Link City Đông Anh

Ngoài ra, do nằm ở vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù,  cũng nằm ở ngay gần với các tuyến đường lớn của thành phố. Nhờ đó cư dân sống tại khu chung cư này có thể dễ dàng di chuyển đến một số vị trí ở trung tâm của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng,.. Hơn nữa, do nằm gần với hai con sông lớn của thành phố Hà Nội là Sông Hồng và sông Đuống nên cư dân dự án chắc chắn có thể trải nghiệm một cuộc sống thoáng mát và trong lành, tầm nhìn thoáng đẹp và rộng mở với hai bên bờ sông thơ mộng, điều mà ít dự án nào có được tại Hà Nội. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án khu đô thị Green Link City Đông Anh được quy hoạch triển khai nhà ở cho 18.000 dân cư bao gồm biệt thự, liền kề.

Được tạo bởi Blogger.